Cold smoked whole leg from sheep.
More english text will come later.
Hægt er að fá úrbeinað fullorðið hangilæri.
Notast er við gamla uppskrift í sveitinni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.
Cold smoke whole leg from 2 years old sheep.
More english text will come later.
Notast er við gamla uppskrift úr sveitinni bæði við pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.
Hægt er að fá vetugamalt læri úrbeinað vacumpakkað.
Cold smoked whole leg from lamb.
More english text will come later.
Notast er við gamla uppskrift úr sveitinni bæði við pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.
Hægt er að fá vetugamalt læri úrbeinað vacumpakkað.
Deboned cold smoked whole leg from lamb.
More english text will come later.
Notast er við gamla uppskrift úr sveitnni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.
Hægt er að fá sögun fyrir frampartinn ef óskað er eftir því.
Dobble cold smoked whole leg from 2 years old sheep .(starter)
More english text will come later.
Sérverkað læri er af veturgömlu.
Lærið er reykt 2 x meira en venjulegt hangikjöt en best er að borða það hrátt og hefur það verið mjög vinsælt á aðventu t.d. á jólahlaðborð.
Lærið er reykt við tað eins og annað hangikjöt frá Fjallalambi.
Hægt er að fá bita í minni pakkningum.
Sjá betur hér
Cold smoked forequarter from lamb.
More english text will come later.
Notast er við gamla uppskrift úr sveitnni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.
Hægt er að fá sögun fyrir frampartinn ef óskað er eftir því.
Deboned Cold smoked forequarter from lamb.
More english text will come later.
Notast er við gamla uppskrift úr sveitnni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.
Hægt er að fá sögun fyrir frampartinn ef óskað er eftir því.