Fullorðið hangilæri.

Hægt er að fá úrbeinað fullorðið hangilæri.

Notast er við gamla uppskrift í sveitinni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Sjá eldunarleiðbeiningar

Fullorðið hangilæri.

Hægt er að fá úrbeinað fullorðið hangilæri.

Notast er við gamla uppskrift í sveitinni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Sjá eldunarleiðbeiningar.

Veturgamalt hangilæri.

Notast er við gamla uppskrift úr sveitinni bæði við pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Hægt er að fá vetugamalt læri úrbeinað vacumpakkað.

Sjá eldunarleiðbeiningar.

Lambahangilæri með beini.

Notast er við gamla uppskrift úr sveitinni bæði við pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Hægt er að fá vetugamalt læri úrbeinað vacumpakkað.

Sjá eldunarleiðbeiningar.

Tvíreykt og sérverkað hangilæri.

Sérverkað læri er af veturgömlu.

Lærið er reykt 2 x meira en venjulegt hangikjöt en best er að borða það hrátt og hefur það verið mjög vinsælt á aðventu t.d. á jólahlaðborð.

Lærið er reykt við tað eins og annað hangikjöt frá Fjallalambi.

Hægt er að fá bita í minni pakkningum.

Sjá betur hér

Lambahangi-

frampartur

með beini.

Notast er við gamla uppskrift úr sveitnni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Hægt er að fá sögun fyrir frampartinn ef óskað er eftir því.

Sjá eldunarleiðbeiningar.

Lambahangi-

frampartur

úrbeinaður.

Notast er við gamla uppskrift úr sveitnni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Hægt er að fá sögun fyrir frampartinn ef óskað er eftir því.

Sjá eldunarleiðbeiningar.

Lambahangilæri úrbeinað.

Notast er við gamla uppskrift úr sveitnni bæði í pæklun og reykingu en allt hangikjöt frá Fjallalambi er taðreykt.

Hægt er að fá sögun fyrir frampartinn ef óskað er eftir því.

Sjá eldunarleiðbeiningar.