The Chief (starter)

Cold smoked file from sheep.

The english text vill come later

Hægt er að nota Höfðinga á margan hátt og um að gera að nota hugmyndaflugið.

Höfðingi er seldur sem kælivara.

Innihald: Sauðakjöt, salt, rotvarnarefni E250, Þráavarnarefni E316, Taðreykt vara.

Næringarinnihald í 100 gr.

Orka 576kj/137kkal Fita 5g þ.a mettuð fitusýra 0g Kolvetni 0gr þ.a sykur 0gr Prótein 23gr salt 0,5gr

Notkun sem forréttur og meðhöndlun.

Hver sölueining dugar fyrir ca. 8 manns með Æringja.

Mjög gott er að bera þá fram báða og eru þá 4 sneiðar af hvorum forrétti

Mjög fínn skamtur fyrir einn ásamt gulri melónu og sósunni hér fyirr neðan.

Skera skal Höfðingja niður í eins þunnar sneiðar og fólk treystir sér til.

Best er að skera hann niður eins og verið er að skera graflax eða reyktan silung.

Hugmynd að sósu.

1.dl hrein jógúrt

1.dl sýrður rjómi(36%)

1 msk piparrótarmauk

1 tsk sítrónusafi

1 msk graslaukur, saxaður

Salt og pipar.

Blandið öllu saman og kælið fyrir notkun.

Joker(starter)

Spiced file from sheep.

Englist text will come later.

Æringja er pakkað á spjald og vacumpakkað. Pakkningin er ca.120-150 gr.

Hægt er að nota Æringja á margan hátt og um að gera að nota hugmyndaflugið.

Æringi er seldur sem kælivara.

Innihald: Ærfille, salt, rotvarnarefni E250, Þráavarnarefni E316, Taðreykt vara.

Næringarinnihald í 100 gr.

Orka 576kj/137kkal Fita 5g þ.a mettuð fitusýra 0g Kolvetni 0gr þ.a sykur 0gr Prótein 23gr salt 0,5gr

Notkun sem forréttur og meðhöndlun.

Hver sölueining dugar fyrir ca. 8 manns með .

Mjög gott er að bera þá fram bæði Höfðingja og Æringja saman  og eru þá 4 sneiðar af hvorum forrétti mjög fínn

skamtur fyrir einn ásamt gulri melónu og sósunni hér fyirr neðan.

Skera skal Æringja niður í eins þunnar sneiðar og fólk treystir sér til.

Best er að skera hann niður eins og verið er að skera graflax eða reyktan silung.

Hugmynd að sósu.

1.dl hrein jógúrt

1.dl sýrður rjómi(36%)

1 msk piparrótarmauk

1 tsk sítrónusafi

1 msk graslaukur, saxaður

Salt og pipar.

Blandið öllu saman og kælið fyrir notkun.

Dobble cold smoked whole leg from 2 years old sheep .(starter)

English text will come later.

Sérvekaða læri er hægt að fá í heilu eða í bitum.  Pakkningin er þá ca.190-220 gr.

Lærið  og bitarnir eru  seldir sem kælivara.

Innihald: Sauðakjöt, salt, rotvarnarefni E250, Þráavarnarefni E316, Taðreykt vara.

Næringarinnihald í 100 gr.

Orka 576kj/137kkal Fita 5g þ.a mettuð fitusýra 0g Kolvetni 0gr þ.a sykur 0gr Prótein 23gr salt 0,5gr

Notkun sem forréttur og meðhöndlun.

Hver sölueining dugar fyrir ca. 8-10  manns.

Mjög gott er að bera þá fram báða og eru þá 4 sneiðar af hvorum forrétti mjög fínn skamtur fyrir einn ásamt gulri melónu og sósunni hér fyirr neðan.

Skera skal af lærinu eða bitanum í eins þunnar sneiðar og fólk treystir sér til.

Best er að skera hann niður eins og verið er að skera graflax eða reyktan silung.

Hugmynd að sósu.

1.dl hrein jógúrt

1.dl sýrður rjómi(36%)

1 msk piparrótarmauk

1 tsk sítrónusafi

1 msk graslaukur, saxaður

Salt og pipar.

Blandið öllu saman og kælið fyrir notkun.